Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thanh Long kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh ở Vĩnh Long

Chia sẻ
(VOV5) - Bộ trưởng bộ y tế đề nghị phải luôn nêu cao cảnh giác, không được chủ quan, không được lơ là trước nguy cơ dịch covid 19.
Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thanh Long kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh ở Vĩnh Long - ảnh 1Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi làm việc - Ảnh: VOV

Ngày 27/4, Đoàn kiểm tra của Bộ y tế do Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thanh Long làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Vĩnh Long về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng bộ y tế đề nghị: "Chúng ta phải luôn nêu cao cảnh giác, không được chủ quan, không được lơ là, không được nghĩ rằng mình là tỉnh không có nguy cơ chúng ta yên tâm vì dịch bệnh xảy ra bất cứ lúc nào. Ngày lễ  rất mong những sự kiện tập trung đông người không cần thiết chúng ta hạn chế. Thực hiện tốt thông điệp 5K như khẩu trang, tiến hành xử phạt những người dân đến những điểm tập trung đông người, nơi công cộng  nơi khó kiểm soát như bệnh viện, siêu thị, nơi vui chơi giải trí, chúng ta vừa tiếp tục tuyên truyền vừa cảnh báo răn đe xử phạt".

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu