Tuấn Hưng “Cảm ơn” cuộc đời

Bảo Trang
Chia sẻ
(VOV5) - "Ca hát là niềm đam mê đưa tôi đi khắp mọi nơi và tôi được gặp gỡ rất nhiều người – đó là niềm hạnh phúc".

Ở năm thứ 20 của sự nghiệp ca hát, ca sĩ Tuấn Hưng đã thực hiện một liveshow dành cho sự tri ân mang tên "Cảm ơn". Trong sự kiện âm nhạc mới này, Tuấn Hưng muốn mang đến cho công chúng những gì bùng nổ nhất và cũng lắng đọng nhất, ở một giai đoạn tuổi đời, tuổi nghề đều đã đủ độ chín. 

Tuấn Hưng “Cảm ơn” cuộc đời - ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng

Nghe âm thanh chương trình tại đây:

Ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy là ca khúc đã mở đầu cho liveshow "Cảm ơn", cùng với hai ca khúc khác là "Ngựa hoang" và "Đốt chút lá khô". Chất giọng khàn, ngọt ngào và dạt dào cảm xúc của Tuấn Hưng, với cách phối mới mẻ, đã tạo nên cho ca khúc vốn được nhiều giọng ca nổi tiếng thể hiện, một màu sắc khác. Tự nhận mình là một chú “ngựa hoang” đầy bản năng trong nghệ thuật, chính điều đó đã giúp Tuấn Hưng nuôi dưỡng những cảm xúc ngẫu hứng với âm nhạc. Anh chia sẻ: "Chắc hẳn mọi người vẫn nhớ là tôi được nhiều người ví như một chú ngựa hoang. Trong thực tế, tôi cũng tuổi ngựa và bài Vết thù trên lưng ngựa hoang của nhạc sĩ Phạm Duy đã nói lên rất nhiều những cố gắng của tôi, với hy vọng mọi việc sẽ ngày càng tốt hơn".

21 tuổi, chàng trai trẻ rời Hà Nội để Nam tiến, với hành trang là giọng hát đầy nội lực và lửa đam mê. Và trong liveshow của mình, anh  đứng trên sân khấu và chia sẻ với người hâm mộ những nỗi buồn vui và thăng trầm trong 20 năm ca hát.

Là sĩ theo đuổi nhiều phong cách âm nhạc, đến nay Tuấn Hưng đã phát hành được 18 Album riêng với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như nhạc trẻ, nhạc trữ tình, rock và cả nhạc dance. Giờ đây, anh vẫn giữ những nhiệt huyết cháy bỏng ban đầu, nhưng đằm hơn, sâu sắc và tích cực hơn.

"Ca hát là niềm đam mê đưa tôi đi khắp mọi nơi và tôi được gặp gỡ rất nhiều người – đó là niềm hạnh phúc. Cứ mỗi buổi tối, đứng dưới ánh đèn sân khấu, đó là những khoảnh khắc đẹp nhất của người nghệ sĩ. Nhưng tôi không thể mãi mãi như vậy, tôi đã có gia đình nhỏ với 2 đứa con. Tất cả những điều mà tôi hướng tới là gia đình. Có thể sau liveshow này, tôi sẽ dành thời gian cho ca hát ít đi để dành thời gian cho một công việc khác và cho gia đình" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu