Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex tại Lào

PV/VOV-Lào
Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex có quy mô 34 gian hàng, trưng bày các sản phẩm của 105 đơn vị đến từ các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN.

Sáng nay (24/01), tại thủ đô Vientiane (Lào), diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex. Việt Nam có 4 địa phương và 2 doanh nghiệp lữ hành tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch.

Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex tại Lào - ảnh 1Gian hàng trưng bày của Du lịch Việt Nam. Ảnh: VOV

Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex có quy mô 34 gian hàng, trưng bày các sản phẩm của 105 đơn vị đến từ các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN. Gian hàng của Du lịch Việt Nam có diện tích 54m2, với sự tham gia của 04 địa phương (Điện Biên, Ninh Bình, Nghệ An và Bình Định) và 02 doanh nghiệp lữ hành (Hanoi Tourist và Vietravel). Điểm nhấn của gian hàng Việt Nam là các hoạt động quảng bá du lịch sinh thái, lịch sử, văn hóa và tâm linh để mời gọi du khách đến Việt Nam để có những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex sẽ diễn ra đến hết ngày 27/01. Đây là 1 trong những hoạt động quan trọng của Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) năm nay, là sự kiện thường niên được tổ chức luân phiên giữa 10 quốc gia thành viên ASEAN, tạo không gian hợp tác để thúc đẩy khu vực này trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn trên toàn cầu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu