Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt gia đình trẻ tiêu biểu 2020

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là một hoạt động rất ý nghĩa, một giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam

Ngày 19/6, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn đại biểu dự chương trình tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020. Đây là những gia đình có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt gia đình trẻ tiêu biểu 2020 - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu chào mừng. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao sáng kiến của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mà trực tiếp là Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức tôn vinh gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là một hoạt động rất ý nghĩa, một giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn các gia đình hãy yêu thương, quan tâm, bao bọc nhau để xây dựng trước hết mái ấm của mình thật sự hạnh phúc, hòa thuận, trở thành một tế bào tốt của xã hội.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu