Khởi động chương trình truyền thông “Vì cuộc sống an toàn của trẻ em”

Chia sẻ
(VOV5) -Chương trình truyền thông “Vì cuộc sống an toàn của trẻ em” cho hơn 500 công nhân lao động trên địa bàn quận Bình Tân.

Ngày 13/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Cứu trợ trẻ em quốc tế (Save the Children) tại Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông “Vì cuộc sống an toàn của trẻ em” cho hơn 500 công nhân lao động trên địa bàn quận Bình Tân.

Khởi động chương trình truyền thông “Vì cuộc sống an toàn của trẻ em” - ảnh 1Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), phát biểu khai mạc chương trình truyền thông “Vì cuộc sống an toàn của trẻ em”.  

Đây là chương trình đầu tiên khởi động của chuỗi hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cho những gia đình trẻ đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp về bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại tình dục.

Cũng tại sự kiện, các chuyên gia tâm lý đã giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về các kiến thức, tình huống trong giáo dục giới tính cho trẻ em.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu