Tạo sân chơi thiết kế thời trang cho sinh viên

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Nét mới tại chương trình Triển lãm năm nay dành cho khách tới tham quan, đó là khu vực Triển lãm các sản phẩm đến từ làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống. 

Triển lãm thời trang tốt nghiệp 2019 của Học viện thời trang London diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/8/2019 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Tạo sân chơi thiết kế thời trang cho sinh viên - ảnh 1Gian hàng tại triển lãm. 

Tại triển lãm, các khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật tái hiện quá trình hình thành ý tưởng thiết kế ban đầu đến sản xuất và marketing theo công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc. Khách đến tham quan Triển lãm được  khám phá các bộ sưu tập được hình thành thông qua Hồ sơ nghệ thuật portfolio, film thời trang, sản phẩm thiết kế mẫu thực và trò chuyện cùng các nhà thiết kế trẻ. Nét mới tại chương trình Triển lãm năm nay dành cho khách tới tham quan, đó là khu vực Triển lãm các sản phẩm đến từ làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống. 

Tuần lễ thời trang tốt nghiệp mở cửa miễn phí. Ban tổ chức khuyến khích quý khách tới tham dự chương trình này ủng hộ 250000 đồng cho hoạt động cộng đồng “Áo mới đến trường” nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu