Đầu bếp danh tiếng từ 9 quốc gia thi tài tại Liên hoan ẩm thực thế giới Hội An lần thứ 4

Chia sẻ
(VOV5) - Liên hoan là nơi để các đầu bếp thể hiện nét tinh tế trong văn hoá ẩm thực, giới thiệu những món ăn truyền thống của Hội An thông qua sự biến tấu của các đầu bếp.

Các đầu bếp danh tiếng của 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm: Đức, Nhật Bản, Pháp, Hongkong (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam cùng tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ 4 năm 2019, được tổ chức tại thành phố An Hội, tỉnh Quảng Nam.

Đầu bếp danh tiếng từ 9 quốc gia thi tài tại Liên hoan ẩm thực thế giới Hội An lần thứ 4 - ảnh 1 Các đầu bếp của 9 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trổ tài làm món Cao lầu, đặc sản của Hội An. - Ảnh: VOV

Với chủ đề "thách thức Cao Lầu", Liên hoan là nơi để các đầu bếp thể hiện nét tinh tế trong văn hoá ẩm thực, giới thiệu những món ăn truyền thống của Hội An thông qua sự biến tấu của các đầu bếp với những phong cách riêng để phục vụ thực khách.    

Sự kiện cũng góp phần giới thiệu và phát huy các giá trị ẩm thực địa phương, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch Hội An đến với du khách trong và ngoài nước, tạo cơ hội để đầu bếp, nhân dân và du khách giao lưu với các chuyên gia ẩm thực quốc tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu