ABU chúc mừng 76 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945 – 7/9/2021)

Chia sẻ
(VOV5) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945-7/9/2021), Hiệp hội phát thanh truyền hình châu Á Thái Bình Dương (ABU) có thư chúc mừng. 

Trong thư gửi Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ, Tổng Thư ký ABU Tiến sĩ Javad Mottaghi cho rằng trong những năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên của VOV luôn trung thành với sứ mệnh của mình, mang lại cho người dân Việt Nam những dịch vụ phát thanh truyền hình tốt nhất, hỗ trợ gắn kết xã hội và sự phát triển của đất nước cũng như của mỗi người dân.

VOV càng cần thiết hơn bao giờ hết vào thời điểm hiện tại, khi Việt Nam đang phải hứng chịu đại dịch Covid-19 tồi tệ nhất trong thế kỷ qua. Tuy nhiên, ABU cùng tất cả các tổ chức thành viên đã được chứng kiến VOV và người dân Việt Nam đánh bại làn sóng COVID-19 đầu tiên, mang lại niềm tin Việt Nam sẽ tiếp tục chiến thắng đại dịch.

Tiến sĩ Javad Mottaghi nhấn mạnh: Khi những khó khăn qua đi, khi nhìn lại, VOV sẽ tự hào nhận thấy rằng mình chính là người gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của ngành phát thanh truyền hình Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu