Sức khoẻ 9 ca nhiễm Covid-19 tại Bình Thuận ổn định

Chia sẻ
(VOV5) - Trong sáng 13/3, 29 hộ dân với gần 150 khẩu sinh sống trong 2 tuyến phố bị cách ly đã được chính quyền địa phương tiếp ứng lương thực, thực phẩm. 

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, hiện sức khoẻ của 9 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn ổn định, chỉ có 1 trường hợp còn ho nhiều. Công tác điều trị đang được thực hiện tích cực với sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết: "Hiện nay, chúng tôi đang điều trị theo hướng dẫn của Bộ Y tế và sự hướng dẫn trực tiếp của Bệnh viện Chợ Rẫy. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ về cả con người cũng như trang thiết bị y tế."

Sức khoẻ 9 ca nhiễm Covid-19 tại Bình Thuận ổn định - ảnh 1Tại Khoa nhiễm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. -Ảnh VTC

Còn tại 2 tuyến phố đang cách ly phong toả ở Thành phố Phan Thiết là Hoàng Văn Thụ và Ngô Sỹ Liên, tình hình vẫn đang được kiểm soát tốt.

Ngay trong sáng 13/3, 29 hộ dân với gần 150 khẩu sinh sống trong 2 tuyến phố bị cách ly đã được chính quyền địa phương tiếp ứng lương thực, thực phẩm. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu