Lan tỏa tấm gương cán bộ ngành y không ngại hiểm nguy trên tuyến đầu chống dịch

Chia sẻ
(VOV5) - Năm 2020 là năm có nhiều khó khăn nhưng các cán bộ, thầy thuốc ngành y tế đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều 23/2, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đến thăm Bộ Y tế, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và chúc mừng các cán bộ ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Lan tỏa tấm gương cán bộ ngành y không ngại hiểm nguy trên tuyến đầu chống dịch - ảnh 1Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu động viên các cán bộ ngành y tế tại Bộ Y tế. Ảnh: VGP/Thúy Hà

Chia sẻ với các cán bộ ngành Y tế, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết năm 2020 là năm có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là sự ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19, nhưng các cán bộ, thầy thuốc ngành y tế đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng, chống đại dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế cần tiếp tục phối hợp với các Bộ, ngành liên quan để tổ chức, triển khai thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch; nghiên cứu các biện pháp phòng, chống dịch mới trong tình hình mới; khẩn trương nhập khẩu vaccine, đồng thời ưu tiên nghiên cứu, phát triển vaccine phòng dịch COVID-19 ở trong nước để hướng tới việc tiêm chủng toàn dân, chú trọng công tác giải mã và dự báo các chủng virus mới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu