Đài Tiếng nói Việt Nam đóng góp 300 triệu đồng phòng, chống dịch covid-19

Chia sẻ
(VOV5) - Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Đài Tiếng nói Việt Nam ủng hộ 1 ngày lương để chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Đài Tiếng nói Việt Nam ủng hộ 1 ngày lương để chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đài Tiếng nói Việt Nam đóng góp 300 triệu đồng phòng, chống dịch covid-19 - ảnh 1 Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Đài Tiếng nói Việt Nam ủng hộ 1 ngày lương để chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Qua kênh của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều 30/3, Đài Tiếng nói Việt Nam trao gửi số tiền 300 triệu đồng tới các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly; người bị nhiễm Covid-19 đang điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Đến nay, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp nhận và đăng ký ủng hộ hơn 500 tỷ đồng của các doanh nghiệp, cá nhân cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu