Hơn 1.500 người đồng diễn Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2024

Chia sẻ
(VOV5) - Trong những năm gần đây, sự kiện chào mừng ngày quốc tế Yoga 21-6 được tổ chức ngày càng mở rộng, số lượng người tham dự đông.

Hơn 1.500 người tham gia màn đồng diễn Yoga quốc tế- Đà Nẵng 2024 vào chiều tối qua (16/06), tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Yoga - Vì một thế giới hoà bình và hữu nghị”. Tham dự sự kiện có Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, Sandeep Arya cùng đại diện nhiều Lãnh sự quán của các nước tại Đà Nẵng.

Hơn 1.500 người đồng diễn Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2024 - ảnh 1Hơn 1.500 người cùng tham gia màn đồng diễn Yoga quốc tế- Đà Nẵng 2024. Ảnh: VOV

Tại màn đồng diễn, hơn 1.500 người là hội viên của 45 trung tâm, câu lạc bộ Yoga và những người yêu mến bộ môn Yoga trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, cùng các chuyên gia, huấn luyện viên Yoga đến từ Ấn Độ đồng diễn các động tác yoga đẹp mắt.

Chương trình là hoạt động đối ngoại nhân dân quan trọng giữa Đà Nẵng và Ấn Độ do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức thường niên chào mừng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 10 (21/6/2015 - 21/6/2024). Hoạt động này cũng góp phần quảng bá Đà Nẵng như là trung tâm du lịch - thể thao tầm cỡ của khu vực.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, cho biết: “Trong những năm gần đây, sự kiện chào mừng ngày quốc tế Yoga 21-6 được tổ chức ngày càng mở rộng, số lượng người tham dự đông, các trung tâm Yoga mở ra góp phần năng cao sự quan tâm rèn luyện sức khoẻ của nhân dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chương trình đồng diễn Yoga quốc tế - Đà Nẵng tổ chức trong thời điểm thành phố đã và đang tổ chức nhiều sự kiện lớn nhằm kích cầu du lịch”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu