Triển lãm ảnh “Việt Nam: đất nước con người” tại Vladivostok, LB Nga

Văn Thường/VOV-LB Nga
Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm cũng giới thiệu những bức ảnh về các thành quả quý giá và những dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Liên bang Nga

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam tại Liên bang Nga, từ 27-2 đến 1/3, tại Trung tâm triển lãm tranh quốc gia Primorye, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok tổ chức buổi triển lãm tranh với chủ đề “Việt Nam đất nước con người”. 

Triển lãm ảnh “Việt Nam: đất nước con người” tại Vladivostok, LB Nga - ảnh 1 Quang cảnh triển lãm. - Ảnh: VOV

Thông qua các bức ảnh, triển lãm giới thiệu với người xem về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, thanh bình, những con người Việt Nam hiền hậu, cần cù, sáng tạo, mến khách. Bên cạnh những bức ảnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của mọi miền đất nước Việt Nam, người xem cũng sẽ thấy được những thành tựu trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay. 

Triển lãm cũng giới thiệu những bức ảnh về các thành quả quý giá và những dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Liên bang Nga những năm gần đây, trong đó có vùng Viễn Đông. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu