Olympic Tokyo 2020: Người Việt ở Nhật Bản tiếp sức cho đoàn thể thao Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Theo chương trình mới nhất của đại hội, các vận động viên đua thuyền và bắn cung sẽ là những người đầu tiên trong đoàn thể thao Việt Nam tranh tài tại thế vận hội lần này.

Hội người Việt Nam tại Nhật Bản (VAIJ) sẽ tài trợ miễn phí thiết bị phát sóng wifi cho toàn bộ các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam. Đây là một phần trong nỗ lực của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản nhằm tiếp sức cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ở Olympic Tokyo sắp tới. VAIJ hy vọng các thiết bị này sẽ giúp các vận động viên và thành viên đoàn thể thao Việt Nam yên tâm thi đấu trong suốt thời gian ở Nhật Bản.

Olympic Tokyo 2020: Người Việt ở Nhật Bản tiếp sức cho đoàn thể thao Việt Nam - ảnh 1Hội người Việt Nam tại Nhật Bản (VAIJ) tài trợ thiết bị phát sóng wifi cho toàn bộ các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam. Ảnh: VOV

Trước đó, sáng 19/7, Đoàn thể thao Việt Nam đã đến Tokyo, bắt đầu hành trình thi đấu tại Olympic Tokyo 2020. Đoàn gồm 43 thành viên, trong đó có 18 vận động viên, thi đấu ở 11 môn thể thao gồm: bơi, cử tạ, judo, bắn súng, cầu lông, boxing, thể dục dụng cụ, taekwondo, bắn cung, điền kinh và đua thuyền. Theo chương trình mới nhất của đại hội, các vận động viên đua thuyền và bắn cung sẽ là những người đầu tiên trong đoàn thể thao Việt Nam tranh tài tại thế vận hội lần này.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu