Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 diễn ra từ ngày 15-21/5.

Tối 15/5, tại Cung quy hoạch, Triển lãm và Hội chợ tỉnh Quảng Ninh khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề "Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020".

Hội chợ có khoảng 350 gian hàng của gần 20 tỉnh, thành phố tham dự gồm các gian hàng trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh; các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố; các gian hàng triển lãm thương mại sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh...

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 - ảnh 1 Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.

Ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới TW, cho biết: "Ban chỉ đạo TW đánh giá đây là nỗ lực rất lớn trong việc phục hồi phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Việc tổ chức Hội chợ không chỉ góp phần để các doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới mà quan trọng hơn là gửi một thông điệp đến người tiêu dùng cũng như du khách là chúng ta từng bước đẩy mạnh du lịch, đảm bảo phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất."

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa - thể thao - du lịch nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020.

Đây cũng là hoạt động nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế từng bước đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 diễn ra từ ngày 15-21/5.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu