Hội chợ OCOP - Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020

Chia sẻ
(VOV5) - Dự kiến, hội chợ có quy mô trên 350 gian hàng quảng bá giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.

Hội chợ OCOP - Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020 - ảnh 1

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019

Nằm trong chương trình khai mạc mùa du lịch hè 2020, Hội chợ OCOP (mỗi xã, phường một sản phẩm) Quảng Ninh với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh – Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020” dự kiến khai mạc vào ngày 15/5. Đây là một trong những hoạt động nổi bật, khởi động mùa du lịch Hạ Long năm 2020 sau dịch COVID-19.

Dự kiến, hội chợ có quy mô trên 350 gian hàng quảng bá giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm OCOP Quảng Ninh; các sản phẩm nông sản đặc trưng của các tỉnh, thành phố trong cả nước, của các tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Theo chương trình, sau khi khai mạc hội chợ, dự kiến tối 16/5, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình Nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020. Sự kiện này mở màn cho chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh trong điều kiện dịch COVID-19 đã cơ bản được kiểm soát.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu