Thái Đinh và những bản ballad trẻ trung, say đắm

Bảo Trang
Chia sẻ
(VOV5) - Thái Đinh được giới trẻ yêu mến nhờ chất giọng ấm áp, truyền cảm thể hiện qua những bản ballad sâu lắng do chính anh sáng tác.

Ca sĩ, nhạc sĩ Thái Đinh là một gương mặt nổi bật của cộng đồng Indie Việt – hay còn gọi là dòng nhạc “độc lập”. Anh được giới trẻ yêu mến nhờ chất giọng ấm áp, truyền cảm thể hiện qua những bản ballad sâu lắng do chính anh sáng tác.

Thái Đinh và những bản ballad trẻ trung, say đắm - ảnh 1

Ca sĩ trẻ Thái Đinh

Nghe âm thanh chương trình tại đây:

Chọn ballad làm màu sắc chủ đạo khi sáng tác, Thái Đinh chia sẻ: "Các ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, nhiều suy tư đều bắt nguồn từ những câu chuyện của chính mình. Tôi là người sống nội tâm và cảm xúc. Những ca khúc viết ra bằng chính những câu chuyện của mình thì những giai điệu và ca từ sẽ chân thật nhất, và sẽ tìm đến trái tim người nghe một cách nhanh nhất. Một người nghệ sĩ luôn muốn có những trải nghiệm để có thể tìm ra những màu sắc đa dạng trong âm nhạc. Tôi đã viết nhiều nhạc ballad, và giờ đây tôi sẽ cho mình những cơ hội để có thể thử thách bản thân, tìm tòi những màu sắc mới trong âm nhạc của mình".

Hiện tại, Thái Đinh đang gấp rút hoàn thiện để cho ra mắt một album mới.  Bên cạnh những bản tình ca ngọt ngào đậm chất pop ballad và cách viết nhạc văn minh của người nghệ sĩ trẻ, album mới của Thái Đinh hứa hẹn những điều thú vị, hướng tới sự đa dạng hơn trong âm nhạc của anh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu