Saigon Soul Revival - cơn gió lạ đầy mê hoặc

Bảo Trang
Chia sẻ
(VOV5) - Mặc dù mang phong cách rất "Tây", Saigon Soul Revival lại có một mối gắn bó bền chặt với văn hóa và di sản của Việt Nam.

Saigon Soul Revival là cái tên không còn xa lạ với công chúng yêu nhạc kể từ khi họ tham gia và gây ấn tượng mạnh trong chương trình Ban nhạc Việt – một trong những chương trình về âm nhạc được đánh giá tốt về chất lượng trên truyền hình. Thể hiện rõ cá tính âm nhạc và những âm thanh rất độc đáo, riêng biệt của mình, Saigon Soul Revival không chỉ đơn thuần làm những bản cover, mà họ đã mang màu sắc “soul Việt Nam” những năm 60, 70 quay trở lại.

Saigon Soul Revival - cơn gió lạ đầy mê hoặc - ảnh 1

Bảo Trang gặp gỡ Anh Minh – ca sĩ chính đồng thời là người viết nhạc của Saigon Soul Revival.

Nghe âm thanh chương trình tại đây:

 Với tiết tấu dồn dập, những bản phối đầy ma mị cùng những thanh âm độc đáo và đầy nội lực, Saigon Soul Revival đã làm "dậy sóng" nhiều liveshow âm nhạc tại Việt Nam, trong đó phải kể đến những sự kiện âm nhạc lớn như Quest Festival, Vibe Nation, Mui Ne Music & Art festivals...

Mặc dù mang phong cách rất ''Tây’’, ''Saigon Soul Revival’’ lại có một mối gắn bó bền chặt với văn hóa và di sản của Việt Nam. Các nghệ sĩ của nhóm đều có một sợi dây gắn kết đặc biệt với đất nước hình chữ S qua tình cảm gia đình hoặc tình bạn được hình thành sau nhiều năm sinh sống tại Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu