Ca sĩ Bảo Đăng - từng bước chinh phục trái tim người yêu nhạc

Bảo Trang
Chia sẻ
(VOV5) - Giọng hát nội lực cùng ngoại hình điển trai và năng khiếu diễn xuất đầy chiều sâu, Bảo Đăng được xem như giọng hát nhiều hứa hẹn trong làng nhạc Việt. 
Ca sĩ Bảo Đăng được công chúng yêu nhạc mến mộ kể từ sau khi đạt ngôi vị Á quân chương trình Người kể chuyện tình mùa 4. Giọng hát nội lực cùng ngoại hình điển trai và năng khiếu diễn xuất đầy chiều sâu, Bảo Đăng được xem như giọng hát nhiều hứa hẹn trong làng nhạc Việt. Nam ca sĩ cũng đang có nhiều dự án chất lượng trong năm 2021, với kỳ vọng sẽ chiếm trọn trái tim người yêu nhạc.
Ca sĩ Bảo Đăng - từng bước chinh phục trái tim người yêu nhạc - ảnh 1Ca sĩ Bảo Đăng

Và mới đây, MV Xuân không màu của Bảo Đăng ra mắt trước thềm xuân mới, như một món quà gửi tặng đến mọi người, nhất là những y bác sỹ, cán bộ y tế vì trách nhiệm cộng đồng mà không thể sum họp cùng gia đình trong những ngày xuân.


Nghe âm thanh chương trình tại đây:
 
Ca sĩ trẻ Bảo Đăng đã chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất của mình mang tên “Xuân không màu”, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ do Thái Nhàn đạo diễn, quay phim Hoàng Việt Camera…
MV gây xúc động mạnh với khán giả bởi thông điệp nói về sự hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch Covid 19. “Xuân không màu” như một lời tâm sự của họ gửi về những người thân  yêu, về sự vắng mặt của mình trong những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam. Sự vắng mặt, sự hy sinh  của họ rất đáng trân trọng, rất ý nghĩa trong trận chiến đại dịch.
Trong năm 2021, Bảo Đăng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng. Anh rất mong được khán giả tiếp tục đón nhận.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu
Thương Đoàn
Giọng nhẹ nhàng ,truyền cảm,thật cảm xúc..😍🥰