Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, làm việc tại Thanh Hóa

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Thanh Hóa cần tiếp tục phát động từng chi bộ, nhân thêm các mô hình kết nghĩa.

Ngày 21/12, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác dự Lễ kết nghĩa giữa Đảng bộ xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, và Chi bộ các vấn đề xã hội thuộc Đảng bộ Văn phòng Quốc hội.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, làm việc tại Thanh Hóa - ảnh 1

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng phát biểu tại lễ kết nghĩa. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng mong rằng Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội sẽ kêu gọi đầu tư, giúp đỡ về tiền bạc, sách vở cho học sinh, chăm sóc người già cô đơn trên địa bàn; sau khi kết nghĩa, các hoạt động chăm lo đời sống nhân dân, sự nghiệp đào tạo, đào tạo ở Mỹ Tân sẽ được chú trọng và mang lại hiệu quả cao, góp phần xóa đói, giảm nghèo.

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Thanh Hóa cần tiếp tục phát động từng chi bộ, nhân thêm các mô hình kết nghĩa, đây là việc làm không những bổ sung cho nhiệm vụ của các cơ quan Quốc hội, mà còn là sự kết nối trực tiếp với cử tri ở cơ sở.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, làm việc tại Thanh Hóa - ảnh 2Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tới dự Lễ khởi công. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà cho các đảng viên tiêu biểu; trao 20 suất quà cho các gia đình chính sách và 8 suất quà cho người có uy tín, Ngân hàng Vietcombank trao 82 suất quà cho các hộ nghèo và dự Lễ khởi công xây dựng lớp học tại Trường mầm non Mỹ Tân.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu