Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà người dân vùng lũ Thừa Thiên - Huế

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã trao tặng 400 triệu đồng cho người dân vùng lũ của 2 huyện Quảng Điền và Phong Điền. 

Chiều 22/10, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến thăm, tặng quà, chia sẻ với những mất mát của người dân bị thiệt hại trong đợt mưa lũ lịch sử tại huyện Phong Điền và Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà người dân vùng lũ Thừa Thiên - Huế - ảnh 1Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà bà con vùng lũ. - Ảnh: VOV 

Đánh giá cao những nỗ lực của các cấp chính quyền và các lực lượng vũ trang của tỉnh Thừa Thiên - Huế trong việc chủ động khắc phục mọi khó khăn, kịp thời hỗ trợ khẩn cấp cho người dân vùng lũ, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đề nghị các địa phương trong tỉnh tiếp tục triển khai huy động các lực lượng hỗ trợ người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả sau mưa lũ, hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho bà con, nhất là những vùng còn bị ngập nước, bị cô lập. Cùng với đó, tiếp tục vận động người dân dọn dẹp vệ sinh môi trường, tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh sau mưa lũ, đảm bảo cung cấp nước sạch cho người dân.

Chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại với bà con, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã trao tặng 400 triệu đồng cho người dân vùng lũ của 2 huyện Quảng Điền và Phong Điền. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu