Hoạt động tiếp xúc cử tri của lãnh đạo Đảng, Quốc hội

Chia sẻ
(VOV5) - Sáng 22/11, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tiếp xúc cử tri thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính khẳng định: Những chuyển biến kinh tế, xã hội của Quảng Yên gần đây chính là hình ảnh đặc trưng cho sự đổi thay mạnh mẽ của cả tỉnh Quảng Ninh. Với lợi thế địa lý thuận lợi kết nối các thành phố trong tỉnh và liên vùng, địa phương cần tiếp tục hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, nhất là từ cao tốc tới các khu công nghiệp, khu chế xuất.

 Hoạt động tiếp xúc cử tri của lãnh đạo Đảng, Quốc hội - ảnh 1 Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và Đoàn Đại
biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tiếp xúc cử tri thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh..
Báo Quảng Ninh

Ông Phạm Minh Chính ghi nhận, giải quyết theo thẩm quyền các ý kiến, đề xuất và gửi đến Quốc hội xem xét, đồng thời lưu ý chính quyền địa phương có giải pháp bảo vệ môi trường, an toàn cho người dân vùng trũng thấp ven biển trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Cũng trong sáng 22/11, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri tại xã Mường Lựm, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch Quốc hội thông tin tới cử tri những vấn đề quan trọng, cơ bản mà Quốc hội vừa thảo luận, quyết định trong kỳ họp thứ 10 vừa qua; đồng thời ghi nhận thời gian qua cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Mường Lựm đã có nhiều nỗ lực trong duy trì ổn định hệ thống chính trị, xoá đói giảm nghèo, dần thay đổi đời sống của người dân.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội và Đoàn công tác đã tặng hơn 400 áo ấm cho học sinh tiểu học, 10 suất quà cho các gia đình chính sách ở xã Mường Lựm; tặng 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học của xã và 100 triệu đồng cho quỹ khuyến học huyện Yên Châu.

Trước đó, chiều 21/11, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri quận Hà Đông. Tại buổi tiếp xúc, Bí thư Thành ủy báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 14, đồng thời cho biết ý kiến về một số vấn đề cử tri quan tâm như chương trình sách giáo khoa mới, dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông, dự án công viên cây xanh…

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu