Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước thăm và tặng quà tết tại các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đánh giá cao những kết quả Bắc Kạn đạt được trong thời gian qua. 

Sáng 22/1, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng  có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bắc Kạn và đến thăm, tặng quà tết Nguyên đán cho 400 suất quà tặng người có công, các gia đình chính sách, hộ nghèo và Trung tâm Giáo dục Trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn; Công ty Cổ phần môi trường và Công trình đô thị Bắc Kạn.

Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước thăm và tặng quà tết tại các địa phương - ảnh 1Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo, cán bộ Huyện uỷ Na Rì. Ảnh: quochoi.vn

Làm việc với lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đánh giá cao những kết quả Bắc Kạn đạt được trong thời gian qua. Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội đề nghị tỉnh Bắc Kạn sớm hoàn thiện công tác tổ chức, tập huấn và chuẩn bị các điều kiện triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Lưu ý Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn cần tiếp tục phát huy đoàn kết, sáng tạo đổi mới, nâng cao hiệu quả bộ máy tổ chức và hệ thống chính trị, cùng với đó là tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng sáng  22/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động và con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà máy sữa Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao công tác chăm lo đời sống công nhân của nhà máy, của Công ty Vinamilk cũng như trên toàn tỉnh Bình Dương; khẳng định sự chăm lo cho người lao động với tinh thần tương thân tương ái thiết thực là sự động viên, khích lệ người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu