Thăm, trao quà Tết tại các địa phương, đơn vị

Chia sẻ

(VOV5) - Ngày 20/1, nhân dịp gần Tết Nguyên đán Tân Sửu, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Thọ; các trẻ em, học sinh tại Làng trẻ em SOS Việt Trì.

Thăm, trao quà Tết tại các địa phương, đơn vị - ảnh 1Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Thọ. Ảnh: Báo Nhân Dân

Trao đổi với người dân Phú Thọ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đời sống của người dân; đảm bảo không người nghèo nào bị tụt lại phía sau trong sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, tỉnh Phú Thọ cùng người dân cần tập trung phòng, chống dịch, đây là điều kiện tiên quyết để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống người dân. Phó Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo chính quyền địa phương tổ chức tốt Tết Tân Sửu đảm bảo mọi nhà đều có Tết, nhất là những người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sĩ, công nhân, người lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng sáng 20/1, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tới thăm, chúc tết cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai và cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu