Đoàn Vùng 5 Hải Quân đến chúc Tết cán bộ chiến sỹ đảo Hòn Đốc, Hà Tiên

Chia sẻ
(VOV5) - Đoàn tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hòn Đốc, UBND xã Tiên Hải; thăm, chúc tết và giao lưu với chiến sĩ Trạm Rađa 625.

 Đoàn chúc Tết của lãnh đạo các tỉnh phía nam và Vùng 5 Hải quân vừa đến chúc Tết tại đảo Hòn Đốc, xã Tiên Hải, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Đoàn Vùng 5 Hải Quân đến chúc Tết cán bộ chiến sỹ đảo Hòn Đốc, Hà Tiên - ảnh 1Quà tết từ đất liền gửi đến CBCS đảo Hòn Đốc. Nguồn: VOV

Tại đây, đoàn tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hòn Đốc, UBND xã Tiên Hải; thăm, chúc tết và giao lưu với chiến sĩ Trạm Rađa 625.

Thiếu tá Lê Văn Hiện, Trạm trưởng Trạm Rada 625, chia sẻ: “Chúng tôi rất là trân trọng những món quà mà đoàn đã mang đến với người dân trên đảo. Đây là sự yêu thương và quan tâm của đảng ủy, chính quyền và nhân dân từ đất liền đã mang đến cho người dân và cán bộ chiến sĩ trên đảo món quà đầy ý nghĩa. Còn trách nhiệm của cán bộ chiến và nhân dân trên đảo là làm sao phải bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, cũng như canh giữ để nhân dân đón tết ấm cúng, bình yên”.

Đoàn Vùng 5 Hải Quân đến chúc Tết cán bộ chiến sỹ đảo Hòn Đốc, Hà Tiên - ảnh 2Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chính quyền và CBCS đứng chân trên Hòn Đốc. Nguồn: VOV

Hòn Đốc là điểm đến cuối cùng của đoàn chúc Tết các đảo Tây Nam. Những ngày qua, đoàn cán bộ của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân; đoàn đại biểu các tỉnh thành phía Nam và cơ quan báo đài Trung ương, địa phương đã lần lượt ghé thăm 6 đảo, quần đảo thuộc khu vực bao gồm: Phú Quốc, Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nam Du và Hòn Đốc.

Bên cạnh việc mang theo món quà từ đất liền gửi đến cán bộ chiến sĩ, để có một cái Tết ấm cúng hơn, chuyến đi còn thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, nhân dân tỉnh, thành phía Nam đến các đảo Tây Nam, là nhịp cầu nối liền giữa đất liền với nhân dân, chiến sĩ tại các vùng biển đảo.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu