Hội thảo One Asia tại Hà Nội 2018 - Hy vọng tương lai

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Hội thảo là diễn đàn cho các chính khách, các nhà quản lý và các nhà khoa học chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm, cách làm hiệu quả nhằm thực hiện tôn chỉ của Quỹ là tạo lập Cộng đồng châu Á trong tương lai không xa. 

Trong 2 ngày 3 và 4/8, tại Hà Nội, One Asia Foundation (Quỹ châu Á thống nhất) phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo One Asia Convention Hanoi 2018 - Hope for the Future (Hội thảo One Asia tại Hà Nội 2018 - Hy vọng tương lai).

Hội thảo One Asia tại Hà Nội 2018 - Hy vọng tương lai  - ảnh 1 Quang cảnh Hội thảo. Ngọc Anh/VOV5

Hội thảo là diễn đàn cho các chính khách, các nhà quản lý và các nhà khoa học chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm, cách làm hiệu quả nhằm thực hiện tôn chỉ của Quỹ là tạo lập Cộng đồng châu Á trong tương lai không xa. Đại biểu tham dự hội thảo đến từ 300 trường đại học khu vực châu Á và các nước khác trên thế giới.

Hội thảo bao quát các chủ đề đa dạng như tiến trình hình thành, tạo lập Cộng đồng châu Á, chính trị, kinh tế, môi trường, xã hội, lịch sử, giáo dục, tư tưởng, triết học, tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, truyền thông và những vấn đề liên quan khác.

One Asia Foundation (Quỹ châu Á thống nhất) thành lập tháng 12/2009 với mục tiêu đóng góp vào việc tạo lập Cộng đồng châu Á.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu