Chủ tịch Quốc hội tiếp Lãnh đạo Asia Society và các doanh nghiệp Australia

Chia sẻ
(VOV5) - Asia Society rất vinh dự khi là một trong ba doanh nghiệp tiên phong tham gia vào “Sáng kiến doanh nhân tiên phong” để thúc đẩy hợp tác với Việt Nam.

Chiều qua (theo giờ địa phương), tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Lãnh đạo Asia Society và 3 doanh nhân được Chính phủ Australia bổ nhiệm trong “Sáng kiến Doanh nhân tiên phong”.

Chủ tịch Quốc hội tiếp Lãnh đạo Asia Society và các doanh nghiệp Australia - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ làm việc tại Australia. Ảnh Doãn Tấn/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao việc Chính phủ Australia thành lập tổ chức “Sáng kiến Doanh nhân tiên phong” nhằm thực hiện Chiến lược Tăng cường Hợp tác Kinh tế Australia -Việt Nam; nhấn mạnh việc thực hiện hiệu quả sáng kiến này là một trong những cách thức để tăng cường hợp tác song phương.

Hoan nghênh 3 doanh nghiệp tiên phong của Australia đã có nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể trong việc kết nối doanh nhân hai nước trong gần 1 năm qua, Chủ tịch Quốc hội tin tưởng từ đây,sẽ hình thành đội hình ngày càng nhiều nhà đầu tư Australia vào Việt Nam.

Về phần mình, CEO Asia Society Australia, Philipp Ivanov, cho biết Asia Society rất vinh dự khi là một trong ba doanh nghiệp tiên phong tham gia vào “Sáng kiến doanh nhân tiên phong” để thúc đẩy hợp tác với Việt Nam, qua đó hiểu hơn về mối quan hệ giữa hai nước gần 50 năm qua và được đóng góp trực tiếp vào việc triển khai Chiến lược Tăng cường Hợp tác Kinh tế giữa hai quốc gia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu