Chủ tịch Quốc hội: Sẽ xử lý nghiêm các vụ tham nhũng với tinh thần không có vùng cấm

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định đối với các vụ việc nếu đã được điều tra rõ, chắc chắn sẽ xử lý nghiêm và với tinh thần không có vùng cấm. 

Sáng 24/06, tiếp tục chương trình công tác sau kỳ họp thứ 9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại thành phố Cần Thơ. Tại cuộc tiếp xúc, cử tri quan tâm đến vấn đề chính sách với người có công, về phòng chống tham nhũng, chính phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Chủ tịch Quốc hội: Sẽ xử lý nghiêm các vụ tham nhũng với tinh thần không có vùng cấm - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với các cử tri là cán bộ hưu trí TP Cần Thơ.
Ảnh: TTXVN

 Trả lời câu hỏi của cử tri về công tác phòng chống tham nhũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định đối với các vụ việc nếu đã được điều tra rõ, chắc chắn sẽ xử lý nghiêm và với tinh thần không có vùng cấm. 

Đối với các kiến nghị của cử tri về việc cần quan tâm hơn nữa tới sự phát triển của khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung, thành phố Cần Thơ nói riêng, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Trung ương đã luôn quan tâm tới sự phát triển của khu vực này với các Nghị quyết của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ, Nghị quyết của Chính phủ về phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu. Quốc hội, Chính phủ cũng sẽ tiếp tục phối hợp trong việc đẩy nhanh tiến độ, tháo gỡ vướng mắc trong phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu