Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Chia sẻ
(VOV5) - Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn tiếp xúc cử tri tại quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.

Sáng 23/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Cần Thơ, tiếp xúc cử tri tại quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ. -Ảnh: vov.vn

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết thời gian qua việc phòng chống dịch của đất nước thực hiện rất tốt. Các y bác sỹ, hộ lý đã làm hết trách nhiệm của mình. Điều này đã tạo được niềm tin và sự đồng thuận trong nhân dân: "Không có ai chết vì dịch bệnh và số người lây nhiễm trong cộng đồng không cao, đó là điều rất tốt rồi. Nhưng điều mừng nhất, đó là lòng dân trong những lúc khó khăn và lòng tin đối với Đảng, Nhà nước. Đây là điều đáng trân trọng".

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn tiếp xúc cử tri tại quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.

Cũng trong sáng 23/6, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, tại tỉnh Sơn La. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu