(VOV5) - Cá nục hấp cuốn bánh tráng là món ăn của người miền Trung. Những con cá nục bé bằng ngón tay, được hấp chín, cuốn chung với bánh tráng, rau, ăn kèm với nước chấm, mang lại cảm giác rất ngon miệng.
Lấy một miếng bánh tráng, nhúng sơ qua nước đặt lên bên trên vài cọng rau muống, xà lách, húng quế, húng lủi, húng thơm, diếp cá, tía tô... cuối cùng là một con cá nục hấp, cuốn tròn lại, chấm vào chén nước chấm và thưởng thức. Vị ngọt của thịt cá, giòn giòn của rau muống, dẻo mềm của bánh tráng hòa trong mùi thơm của nước chấm cay xé lưỡi làm nên một món ăn ngon miệng.