Vietjet Air khai thác trở lại một số đường bay quốc tế

Chia sẻ
(VOV5) - Tất cả các chuyến bay Vietjet Air đều tuân thủ các quy định, phòng chống dịch cao nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), WHO, Bộ Y tế.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa thông tin, trong bối cảnh vaccine COVID-19 được tiêm rộng rãi trên thế giới đồng thời đảm bảo mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của người dân, từ 1/4, Vietjet khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) ...

Vietjet Air khai thác trở lại một số đường bay quốc tế - ảnh 1Ảnh: vietjetair

Theo quy định hiện hành của các quốc gia, vùng lãnh thổ, các chuyến bay từ Việt Nam sẽ chỉ phục vụ hành khách đáp ứng các quy định nhập cảnh, là người Việt Nam đi học tập, lao động, thăm thân, người nước ngoài từ Việt Nam về nước. Khách hàng lưu ý chủ động tìm hiểu thông tin tại các Đại sứ quán, cơ quan ngoại giao các nước để hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của các quốc gia để việc nhập cảnh được thuận lợi.

Tất cả các chuyến bay Vietjet Air đều tuân thủ các quy định, phòng chống dịch cao nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), WHO, Bộ Y tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu