Tỉnh Sơn La: Triển lãm ảnh “Sóng Trường sa và khoảnh khắc tình nguyện”

Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm phản ánh các mặt đời sống của quân và dân nơi biển khơi nghìn trùng sóng gió, hình ảnh người lính vượt khó, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Tỉnh Sơn La: Triển lãm ảnh “Sóng Trường sa và khoảnh khắc tình nguyện” - ảnh 1

Ảnh: VOV

Ngày 25/3, tại tỉnh Sơn La, Tỉnh Đoàn Sơn La phối hợp với Bảo tàng tuổi trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương khai mạc triển lãm ảnh “Sóng Trường sa và khoảnh khắc tình nguyện”. 

130 bức ảnh, với các chủ đề “Sóng trường sa”, “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương”, “Chủ quyền biển đảo” phản ánh các mặt đời sống của quân và dân nơi biển khơi nghìn trùng sóng gió, hình ảnh người lính vượt khó, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tổ quốc; cũng như giới thiệu các hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cả nước hướng về biển đảo quê hương.

Anh Đinh Văn Thánh, đoàn viên thuộc Công an tỉnh Sơn La, chia sẻ: "Sau khi được xem những bức ảnh ở triển lãm này tôi cảm thấy rất tự hào về tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân. Tôi được hiểu biết hơn về chủ quyền biển đảo quê hương. Từ đó tôi sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực học tập rèn luyện và góp phần bảo vệ quê hương, Tổ quốc".

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu