Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình biểu dương các đơn vị triệt phá đường dây ma túy tại Long An

Chia sẻ
(VOV5) - Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Long An phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng của Việt Nam và Campuchia tiếp tục tập trung đấu tranh, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm các đối tượng.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo 389 quốc gia (Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả), Trưởng ban Chỉ đạo của Chính phủ (Ban Chỉ đạo về phòng, chống tội phạm), vừa biểu dương thành tích xuất sắc của các đơn vị tham gia đấu tranh, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy qua biên giới tỉnh Long An.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an, Bộ Quốc phòng có hình thức khen thưởng phù hợp cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án nêu trên. Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Long An phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng của Việt Nam và Campuchia tiếp tục tập trung đấu tranh, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, lực lượng công an Việt Nam đã triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với khối lượng 20 bánh heroin dạng bột và 57 kg ma túy tổng hợp dạng đá, từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu