Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao 250 học bổng “Học không bao giờ cùng”

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh việc học tập và rèn luyện suốt đời là nhu cầu bức thiết, là đòi hỏi của đất nước đối với mỗi công dân. 

Sáng nay (14/7), tại thành phố Đà Nẵng, Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức trao học bổng “Học không bao giờ cùng” (sự học không có điểm dừng) lần thứ 3, tặng học sinh và người lớn tại 16 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên có thành tích trong học tập. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến dự lễ và trao học bổng.  

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao 250 học bổng “Học không bao giờ cùng” - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó - Ảnh: VOV

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 250 suất học bổng, tặng học sinh ở 16 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên có tinh thần vượt khó, vươn lên học giỏi và người lớn có nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập, học tập thường xuyên. Em Trần Nguyễn Lệ Dung, học sinh ở thành phố Đà Nẵng, rất vui khi được nhận học bổng. "Dù bất cứ hoàn cảnh nào, cháu vẫn cứ tiếp tục học. Học để biết, để tự khẳng định mình như thầy, cô đã dạy. Ngoài nỗ lực bản thân, rất cần tấm lòng của Hội Khuyến học. Cám ơn các cấp lãnh đạo, cá nhân và tổ chức quan tâm chăm lo việc học cho mọi người" - Lệ Dung chia sẻ.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh việc học tập và rèn luyện suốt đời là nhu cầu bức thiết, là đòi hỏi của đất nước đối với mỗi công dân. Trung ương Hội khuyến học Việt Nam cần tiếp tục có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong giai đoạn tiếp theo.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu