Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019“

Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng UBND thành phố Hải Phòng tổ chức.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019“ - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo thành phố Hải Phòng tặng quà cho công nhân lao động tiên tiến. - Ảnh: Hoàng Ngọc/TTXVN

Tối 14/9, tại Hải Phòng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019”.

Tới dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng hàng nghìn gia đình công nhân trên địa bàn thành phố.Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao hoạt động của các tổ chức Công đoàn, có nhiều đổi mới, sáng tạo, nội dung phong phú, thiết thực trong thời gian qua.

Công đoàn thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, triển khai chương trình gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của người lao động.

Trong đó đã tập trung triển khai hiệu quả Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” theo tinh thần “Công đoàn Việt Nam – Tổ chức của người lao động, do người lao động và vì người lao động” mà Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019” là minh chứng sinh động cho nỗ lực ấy.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu