Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình giao lưu Một trái tim - Một thế giới lần thứ XVI sẽ diễn ra vào tối 14/4 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58, phố Quán Sứ, Hà Nội).

Hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Chương trình giao lưu Một trái tim - Một thế giới lần thứ XVI vào tối 14/4 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58, phố Quán Sứ, Hà Nội).

Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam - ảnh 1Chương trình "Một trái tim - Một thế giới" được tổ chức năm 2018. -  Ảnh: baodansinh

Đây là hoạt động thường niên do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi khởi xướng và tổ chức nhằm góp phần giới thiệu, khẳng định khả năng, quyết tâm vượt qua rào cản của người khuyết tật để sống, lao động, học tập, tham gia, hòa nhập với mọi hoạt động của cộng đồng, xã hội.

Chương trình cũng là dịp biểu dương, tôn vinh, tri ân những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành cùng hoạt động của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp đỡ những người kém may mắn cải thiện chất lượng cuộc sống, góp phần bảo đảm quyền con người cho người khuyết tật, trẻ mồ côi.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu