Tỉnh Hải Dương kết thúc cách ly y tế với ổ dịch khu phố Ngô Quyền

Chia sẻ
(VOV5) - Khu vực được dỡ bỏ cách ly là nơi có nhà hàng Thế giới bò tươi số 36 phố Ngô Quyền - nơi có bệnh nhân Covid-19 đầu tiên là nhân viên làm việc tại đây.

Sau gần 1 tháng thực hiện cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19, từ 0 giờ ngày 11/9, tỉnh Hải Dương kết thúc cách ly y tế đối với khu phố Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương.

Tỉnh Hải Dương kết thúc cách ly y tế với ổ dịch khu phố Ngô Quyền - ảnh 1 Tại ổ dịch nhà hàng Thế giới bò tươi có 13 bệnh nhân mắc COVID-19. - Ảnh: Đ.Tùy/ncov.moh.gov.vn

Khu vực được dỡ bỏ cách ly là nơi có nhà hàng Thế giới bò tươi số 36 phố Ngô Quyền - nơi có bệnh nhân Covid-19 đầu tiên là nhân viên làm việc tại đây. Thời gian qua có 13 bệnh nhân COVID-19 liên quan đến ổ dịch này, trong đó 11 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và xuất viện. Đến nay, tất cả các trường hợp tiếp xúc gần với chùm ca mắc COVID-19 của ổ dịch số 36 phố Ngô Quyền đều đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Thời gian qua, tỉnh Hải Dương ghi nhận 21 bệnh nhân COVID-19. Hiện các ổ dịch trong tỉnh Hải Dương đều không ghi nhận thêm các trường hợp sốt, ho, nghi ngờ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu