Sôi nổi Ngày Thơ Việt Nam tại một số địa phương

Chia sẻ
(VOV5) -Chương trình Ngày thơ Việt Nam là một hoạt động văn hoá, văn học, nghệ thuật được diễn ra hàng năm nhằm tôn vinh thơ, tôn vinh những người làm thơ.

Văn học nghệ thuật đồng hành cùng đất nước và thành phố, là chủ đề Ngày thơ Việt Nam lần thứ 16 do Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng tổ chức tại Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang (huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng), ngày 1/3 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Ngày thơ Việt Nam lần thứ 16 tại Hải Phòng đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp đối với các nhà thơ, người yêu thơ và du khách.

Sôi nổi Ngày Thơ Việt Nam tại một số địa phương - ảnh 1Rộn ràng ngày thơ tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.Ảnh AnninhHaiphong

Cùng ngày, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hưng Yên tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ 16 với chủ đề “Văn học, nghệ thuật đồng hành cùng đất nước”, thu hút đông đảo nhà thơ và hội viên Hội Văn học nghệ thuật tại địa phương tham dự.

Chương trình Ngày thơ Việt Nam là một hoạt động văn hoá, văn học, nghệ thuật được diễn ra hàng năm nhằm tôn vinh thơ, tôn vinh những người làm thơ. Đồng thời, khích lệ và động viên các nhà thơ chuyên, không chuyên tích cực sáng tác, nuôi dưỡng tâm hồn thơ, đem đến niềm vui phấn khởi cho các những người yêu thơ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu