Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm diễn “Thank xuân 21” kỷ niệm 43 năm thành lập

Phạm Hằng-Kim Huệ/CTV
Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình sẽ biểu diễn hai tiểu phẩm cùng nhiều tiết mục ca nhạc mang cảm hứng sôi động, hiện đại, trẻ trung. 

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm thành lập, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm diễn chào mừng với chương trình Hài kịch-Ca nhạc “Thank xuân 21” vào 20 giờ ngày 10/4.

Chương trình sẽ biểu diễn hai tiểu phẩm cùng nhiều tiết mục ca nhạc mang cảm hứng sôi động, hiện đại, trẻ trung. Trong đó, tiểu phẩm thứ nhất mang tên “Thanh xuân và Kiều”, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Tiểu phẩm mang thông điệp về hạnh phúc của những cô gái trẻ thời hiện đại, tiểu phẩm thứ hai mang tên “Chiếc hòm bí mật” với những tình tiết bi hài đan xen nhằm đề cao lối sống tình nghĩa của con người.

Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm diễn “Thank xuân 21”  kỷ niệm 43 năm thành lập - ảnh 1Tiểu phẩm chiếc  hòm bí mật sẽ biểu diễn trong Thank xuân 21

Trải qua chặng đường 43 năm thành lập và phát triển (10/4/1978-10/4/2021), với sự đóng góp của nhiều thế hệ nghệ sĩ và cán bộ công nhân viên, Nhà hát Tuổi trẻ đã nỗ lực duy trì và bảo tồn nghệ thuật kịch ca-múa-nhạc phù hợp với thị hiếu của tuổi trẻ, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần và thẩm mỹ của khán giả Việt. Chia sẻ về chương trình “Thank xuân 21”, NSƯT Nguyễn Sĩ Tiến - Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết:  “Chúng ta cùng nhau ôn lại kỷ niệm của một cái thời mà chúng ta đã làm việc với cái sự nghiệp mà diễn cho thanh thiếu nhi, một tiêu chí rất quan trọng của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm nay chúng tôi có mạnh dạn làm thêm những chương trình, tiết mục mà nó gắn với tiêu chí là làm sao kết hợp được 3 loại hình ca-múa-nhạc. Chúng tôi kế thừa lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ lẫn nhau để làm sao khán giả trẻ khi đến với sân khấu sẽ có những cơ hội để hiểu biết thêm về văn học, về nghệ thuật, về âm nhạc.”

Chương trình “Thank xuân 21” còn trình diễn các tiết mục ca nhạc do lớp nghệ sĩ trẻ của nhà hát biểu diễn cùng sự tham dự của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với Nhà hát Tuổi trẻ trong nhiều thập niên qua.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu