Khuấy động Festival Huế 2022 với âm nhạc điện tử sôi động

Chia sẻ
(VOV5) - Nhóm nhạc Kid Francescoli được thành lập vào năm 2002, hoạt động mạnh mẽ với dòng nhạc điện tử vừa mê hoặc vừa sôi động. 

Trong khuôn khổ Festival Huế 2022, Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Ban Tổ chức Festival Huế năm 2022 giới thiệu tới khán giả Việt Nam chương trình biểu diễn của nhóm nhạc Kid Francescoli đến từ Pháp.

Khuấy động Festival Huế 2022 với âm nhạc điện tử sôi động - ảnh 1

Ngoài hai đêm diễn tại Huế, nhóm nhạc Kid Francescoli sẽ biểu diễn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt vào ngày 1-2/7. Trong hai đêm diễn ở cố đô Huế, nhóm nhạc Kid Francescoli đã làm "nóng" sân khấu với những giai điệu pha trộn giữa các tiết tấu nhanh và đầy năng lượng.  Đêm nhạc có sự sự hòa quyện tuyệt vời của âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu, tạo nên bức nền hoàn hảo cho màn trình diễn của nhóm nhạc. Hai đêm biểu diễn đã thu hút sự tham gia của đông đảo người xem, có sự kết hợp ăn ý giữa các nghệ sĩ.

Nhóm nhạc Kid Francescoli được thành lập vào năm 2002, hoạt động mạnh mẽ với dòng nhạc điện tử vừa mê hoặc vừa sôi động. "Moon" là bản nhạc của nhóm được nhiều người biết đến đã đạt được hơn 63 triệu lượt xem trên Youtube; phá vỡ các kỷ lục trên TikTok với hơn 570.000 lượt sử dụng ghép nhạc. Năm 2021, "Moon" đã giành được danh hiệu "Đĩa đơn vàng" với hơn 15 triệu lượt phát trực tuyến (stream) bên ngoài nước Pháp.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu