Các địa phương tổ chức Ngày thơ Việt Nam 2016

Chia sẻ
(VOV5) - Lễ hội thơ Nguyên tiêu là hoạt động diễn ra thường niên vào dịp Rằm tháng Giêng nhằm tôn vinh những giá trị thơ ca, những thành tựu của thơ ca Việt Nam.
(VOV5) - Lễ hội thơ Nguyên tiêu là hoạt động diễn ra thường niên vào dịp Rằm tháng Giêng nhằm tôn vinh những giá trị thơ ca, những thành tựu của thơ ca Việt Nam.

Các địa phương tổ chức Ngày thơ Việt Nam 2016 - ảnh 1
Màn thả thơ trong lễ hội thơ (Ảnh minh họa)

Ngày 21/2, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, thành phố Thái Nguyên, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ hội thơ Nguyên tiêu - Thái Nguyên 2016 với chủ đề "Khát vọng mùa xuân", thu hút đông đảo văn nghệ sỹ và những người yêu thơ tại Thái Nguyên. Tại Lễ hội, nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ đặc sắc, phong phú đã diễn ra.

Cũng trong sáng nay, tại Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã tổ chức Ngày thơ Việt Nam năm 2016 với chủ đề “Đảng cho ta mùa xuân”. Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Giang tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV - xuân Bính Thân 2016 và trao Giải thưởng Văn học nghệ thuật Sông Thương lần thứ III, giai đoạn 2008-2014.

Lễ hội thơ Nguyên tiêu là hoạt động diễn ra thường niên vào dịp Rằm tháng Giêng nhằm tôn vinh những giá trị thơ ca, những thành tựu của thơ ca Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu