Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc tết đồng bào các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Sáng 24/01, Đoàn công tác của Quốc hội do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu, có chuyến thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Hậu Giang.

Tại các nơi đến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm hỏi sức khoẻ các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ và khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc tết đồng bào các địa phương - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm tặng quà thương binh Phạm Thành Lâm 

Tham dự “Chương trình trao quà Tết” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao 170 phần quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Cũng trong sáng 24/1, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam,  tỉnh Lạng Sơn đến thăm và tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện biên giới Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Trưởng ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nguyễn Thanh Hải đến thăm, tặng quà công nhân lao động nghèo tại Công ty Cổ phần may xuất khẩu Sông Đà và chúc Tết một số ban, ngành, đơn vị trên địa bàn thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Trong hai ngày 23-24/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai đã đến thăm tặng quà Tết Kỷ Hợi năm 2019 lực lượng vũ trang và các gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu