Đầm ấm Tết cộng đồng mừng Xuân Tân Sửu tại Singapore

Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ đánh giá cao những đóng góp tích cực của cộng đồng người Việt Nam đối với quê hương, đất nước và cho mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore.

Tối 6/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức Tết cộng đồng đón Xuân Tân Sửu với sự tham gia của bà con Việt kiều, cùng tập thể cơ quan đại diện, người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở nước sở tại.

Đầm ấm Tết cộng đồng mừng Xuân Tân Sửu tại Singapore  - ảnh 1Đại sứ Tào Thị Thanh Hương phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Singapore Tào Thị Thanh Hương đã thông tin đến đông đảo bà con những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong năm 2020 trong bối cảnh khu vực và thế giới chịu tác động nặng nề của dịch bệnh viêm đường hô hấp COVID-19.

Đại sứ Tào Thị Thanh Hương cũng khẳng định trong bối cảnh dịch bệnh, quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore tiếp tục được tăng cường và phát triển. Hai nước hợp tác chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ Chủ tịch ASEAN 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, và đặc biệt là hợp tác chặt chẽ trong phòng chống COVID-19, thỏa thuận về đảm bảo an ninh lương thực.

Đại sứ cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của cộng đồng người Việt Nam đối với quê hương, đất nước và cho mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu