Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức gặp gỡ, giao lưu Phụ nữ ASEAN

Bích Thuận/VOV-Bắc Kinh
Chia sẻ
(VOV5) - Đây cũng chính là “phong cách ASEAN” để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của phụ nữ ASEAN.

Ngày 28/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh, Trung Quốc tổ chức buổi giao lưu tiệc trà phụ nữ ASEAN (ALC) tại Bắc Kinh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức gặp gỡ, giao lưu Phụ nữ ASEAN - ảnh 1

Đại sứ Đặng Minh Khôi phát biểu tại buổi giao lưu

Trong bài phát biểu tại buổi giao lưu, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các Đại sứ, các đại diện nữ ngoại giao ASEAN, phu nhân các Đại sứ quán ASEAN tại bữa tiệc trà ALC tại Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh. Đại sứ Đặng Minh Khôi nhấn mạnh, nhằm tăng cường gắn kết Cộng đồng, thời gian qua các Đại sứ quán ASEAN tại Bắc Kinh đã kiên trì duy trì các chương trình giao lưu thường xuyên, trong đó có tổ chức Tiệc trà phụ nữ ASEAN, để chia sẻ với nhau về các giá trị văn hóa, ẩm thực của đất nước mình. Đây cũng chính là “phong cách ASEAN” để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của phụ nữ ASEAN.

Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức gặp gỡ, giao lưu Phụ nữ ASEAN - ảnh 2

Tiết mục biểu diễn của học sinh Trung Quốc học tiếng Việt

Cũng tại buổi giao lưu, khách mời ASEAN và Trung Quốc còn được giới thiệu về những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, thưởng thức những bài hát, bản nhạc, điệu múa truyền thống và đương đại của Việt Nam do các sinh viên Việt Nam và Trung Quốc biểu diễn.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu