Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức đón Xuân 2023

Anh Tú/ VOV-Liên bang Nga
Chia sẻ
(VOV5) - Trong năm qua, với nỗ lực chung, toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích quan trọng.

Tối 19/1, tại Thủ đô Moscow, Liên bang Nga, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức chương trình “Mừng xuân Quê hương, chào năm Quý Mão 2023”. 

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức đón Xuân 2023 - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi phát biểu tại chương trình Mừng xuân Quê hương 2023. Ảnh: VOV

Phát biểu khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi điểm lại những hoạt động nổi bật của Đại sứ quán trong năm 2022. Đại sứ nhấn mạnh năm qua là một năm vất vả, có nhiều sự kiện bất ngờ đối với Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với nỗ lực chung, toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích quan trọng. Đại sứ Đặng Minh Khôi chúc một năm mới bình an, vui vẻ và hạnh phúc đến mọi nhà.

Trong bầu không khí ấm cúng, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục biểu diễn đàn dân tộc, nâng cốc chúc mừng Năm Mới. Đại sứ Đặng Minh Khôi và phu nhân mừng tuổi cho các cháu nhỏ theo phong tục đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình Mừng xuân Quê hương, chào đón Năm Mới 2023 của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga khép lại bằng màn pháo hoa rực rỡ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu