Đại hội lần thứ 4 Hội đồng hương Hải Dương tại Cộng hòa Czech

Chia sẻ
(VOV5) - Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội đồng hương Hải Dương nhiệm kỳ 2019-2023 gồm 58 người, ông Vũ Đình Lợi tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội. 

Ngày 22/9, tại Thủ đô Praha, Hội đồng hương Hải Dương tại Cộng hòa Czech tổ chức Đại hội lần thứ 4 để tổng kết hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới.

Tham dự Đại hội có Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Czech Hồ Minh Tuấn, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Czech Nguyễn Duy Nhiên, lãnh đạo các hội, đoàn người Việt và 600 bà con quê hương Hải Dương tại Cộng hòa Czech và một số nước lân cận như Cộng hòa Liên bang Đức, Slovakia và Ba Lan.

Đại hội lần thứ 4 Hội đồng hương Hải Dương tại Cộng hòa Czech - ảnh 1 Ban chấp hành Hội đồng hương Hải Dương nhiệm kỳ 2019-2023.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội đồng hương Hải Dương nhiệm kỳ 2019-2023 gồm 58 người, ông Vũ Đình Lợi tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội. Về phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ tới, ông Vũ Đình Lợi cho biết Ban chấp hành mới sẽ tiếp tục củng cố sự đoàn kết trong Hội, tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động do Đại sứ quán và Hội người Việt Nam tổ chức.

Trong tinh thần hoạt động cộng đồng ở Cộng hòa Czech, chúng tôi sẽ có nhiều hoạt động để đem lại tinh thần cho bà con, nhất là thế hệ các cháu tương lai, để các cháu hiểu biết thêm về quê hương, cội nguồn nhằm gắn kết trong cộng đồng Hải Dương tại Cộng hòa Czech cũng như các nước lân cận.”

Tại Đại hội, Ban tổ chức cũng phát động thu quỹ từ thiện thông qua các trò chơi có thưởng. Những người tham dự Đại hội được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ chọn lọc và các món ăn truyền thống của Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu