Meey Land – Hệ sinh thái công nghệ tài chính bất động sản hàng đầu Việt Nam

Ánh Huyền
Chia sẻ
(VOV5) - Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ số chuyên biệt cho ngành bất động sản Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land với sản phẩm Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính – Bất động sản Meey Land vừa được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam năm 2023. Đây là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được xướng tên tại giải thưởng danh giá này, với Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản chuyên biệt, có nhiều đột phá.

Meey Land – Hệ sinh thái công nghệ tài chính bất động sản hàng đầu Việt Nam - ảnh 1Một số sản phẩm nổi bật thuộc hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản Meey Land - Ảnh: vtc.vn

Nghe âm thanh bài viết tại đây:

 
Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản Meey Land là sự kết hợp hoàn hảo các sản phẩm công nghệ bổ trợ lẫn nhau và đáp ứng được đẩy đủ những nhu cầu liên quan đến giao dịch bất động sản hiện nay, tạo nên một phương thức tiếp cận hoàn toàn mới trong giao dịch bất động sản. Ưu điểm nổi bật của Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản Meey Land là kết nối nhu cầu người dùng nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, mang đến nhiều trải nghiệm về công nghệ trong giao dịch bất động sản.

App Meey Land nằm trong hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm số gắn kết với nhau. Khi vào app, chúng ta có thể nhìn thấy bức tranh tổng quan của thị trường bất động sản Việt Nam, có bao nhiêu bất động sản mua bán, cho thuê, sang nhượng… Ví dụ chỉ cần ngồi đây có thể nhìn thấy thành phố Móng Cái đang có 8.000 căn nhà đang bán, Hải Phòng có 30.000 căn, Hải Dương, Quảng Ninh có 50.000 căn… Truy cập chi tiết vào thì sẽ hiển thị các thông tin bất động sản này.

Đến nay, một số sản phẩm/ứng dụng của Meey Land đã ra mắt và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường, như ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản (Meey CRM), nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch toàn quốc (Meey Map), cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến 4.0 (website meeyland.com, app Meey Land), nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản (Meey Ads)...

Meey Land – Hệ sinh thái công nghệ tài chính bất động sản hàng đầu Việt Nam - ảnh 2Ông Nguyễn Đức Tài, Giám đốc Tài chính Meey Land phát biểu tại một sự kiện - Ảnh: vtc.vn

Ông Nguyễn Đức Tài, Giám đốc tài chính Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land, cho biết: "Với hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản toàn diện, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dân. Người dân có thể tiếp cận với các bất động sản với giá cả phù hợp, các thông tin tra cứu quy hoạch rõ ràng, minh bạch, cũng như tham khảo các mức giá tốt nhất về bất động sản, từ đó có cơ sở để giao dịch, đầu tư, mua bán nhanh hơn".

Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản Meey Land bao gồm nhiều ứng dụng, nền tảng chuyên biệt. Mỗi sản phẩm tập trung giải quyết một hoặc vài nút thắt của thị trường bất động sản Việt Nam, đồng thời các sản phẩm này luôn hỗ trợ nhau để tạo thành một hệ sinh thái các giải pháp toàn diện, khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của thị trường bất động sản, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Đây là những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có thể tối ưu hóa các thông tin của một bất động sản, cả về tốc độ cũng như tính chính xác, và là công cụ đắc lực hỗ trợ cho nhiều đối tượng khác nhau, như: chủ đầu tư, khách hàng, người mua, người bán…khi tham gia vào thị trường.

Hiện nay, Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản Meey Land đã đưa thành công ra thị trường những sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu như công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (Blockchain), dữ liệu lớn (Big Data)… Ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land, khẳng định: "Meey Land đang hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu hóa các sản phẩm. Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản, với những giải pháp về công nghệ giúp giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực bất động sản, thúc đẩy tính thanh khoản trong thị trường bất động sản. Hệ sinh thái này bao gồm khoảng 30 sản phẩm công nghệ số chuyên biệt cho ngành bất động sản và hiện tại, các sản phẩm của Meey Land ngày càng nhận được sự đón nhận tích cực của khách hàng".

Meey Land – Hệ sinh thái công nghệ tài chính bất động sản hàng đầu Việt Nam - ảnh 3Ông Hoàng Mai Chung (hàng đầu, đứng giữa), Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land nhận giải thưởng tại buổi lễ vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam năm 2023 - Ảnh: vtc.vn

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy một bước đột phá cho toàn thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp công nghệ số đã không ngừng nỗ lực cho ra đời hệ sinh thái công nghệ - tài chính – bất động sản. Trong số đó, Meey Land là một doanh nghiệp số đi tiên phong. Và tính đến thời điểm hiện tại, app Meey Land là sản phẩm hiện đại nhất ở khu vực Châu Á.

Với những đóng góp của mình, Meey Land đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá, như Việt Nam Digital Awards trong 2 năm 2021, 2022 lần lượt với các sản phẩm Meey CRM và Meey Map; Giải thưởng Sao Khuê 2022, TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam năm 2023. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có giá trị vốn hóa lớn, Meey Land trở thành đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản, góp phần khẳng định trí tuệ Việt, thương hiệu Việt.

Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ số chuyên biệt cho ngành bất động sản Việt Nam và đang thực hiện khát vọng đưa Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính - Bất động sản Meey Land vươn ra phạm vi toàn cầu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu