Tôn vinh 81 cá nhân nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay lựa chọn được 81 ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Tối qua (30/7), tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023.

Tôn vinh 81 cá nhân nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023  - ảnh 1

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng và Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh trao khăn và biểu trưng cho các doanh nhân đoạt TOP100. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Được triển khai từ tháng 4, Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay lựa chọn được 81 ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Đây là một trong những hoạt động tiên phong của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc triển khai Chương trình quốc gia khởi nghiệp do Chính phủ phát động. Việc bình chọn, tôn vinh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc càng có ý nghĩa hơn nữa trong bối cảnh nền kinh tế đang trên đà phục hồi, rất nhiều doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trẻ vẫn theo đuổi khát vọng khởi nghiệp.

Qua 7 lần triển khai (2015 - 2023), Chương trình đã trao danh hiệu cho 557 doanh nhân trẻ và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của thanh niên và giới doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong cả nước. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu