Tỉnh Bình Dương đẩy mạnh xúc tiến đầu tư với Thái Lan

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Thái Lan (1976-2021).

Ngày 25/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan phối hợp với Liên đoàn các ngành công nghiệp Thái Lan, Hội đồng doanh nghiệp Thái Lan - Việt Nam và UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thảo trực tuyến thu hút đầu tư.

Tỉnh Bình Dương đẩy mạnh xúc tiến đầu tư với Thái Lan - ảnh 1Các diễn giả tại Hội thảo trực tuyến thu hút đầu tư vào tỉnh Bình Dương. Ảnh: TTXVN.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Thái Lan (1976-2021), với sự tham dự của hơn 130 doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam. Phát biểu tại hội thảo, Đại sứ Phan Chí Thành nhấn mạnh tỉnh Bình Dương là điểm sáng trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Kế hoạch phát triển thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Thái Lan với các thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ số, công nghệ sinh học, công nghệ xanh. Đại sứ mong rằng sau hội thảo này sẽ có nhiều nhà đầu tư Thái Lan sớm nắm bắt cơ hội kinh doanh mới tại tỉnh Bình Dương để có những quyết định phù hợp triển khai các dự án ngay trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu