Getfly CRM– Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Chia sẻ
(VOV5) - Getfly CRM hỗ trợ hình thành các quy trình marketing, bán hàng tự động hóa chuyên nghiệp, tự động tổng hợp các số liệu tương tác với khách hàng.

Customer Relationship Management (CRM) là chiến lược quản lý quan hệ khách hàng, một yếu tố quan trọng trong thành công của doanh nghiệp. Để quản lý quan hệ khách hàng một cách hiệu quả, không thể thiếu một giải pháp CRM tốt. Đồng hành cùng Chính phủ trong Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số, đem lại Hệ sinh thái số toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thúc đẩy tăng trưởng toàn diện, công ty công nghệ Getfly Việt Nam là đơn vị tiên phong cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) trên đà chuyển đổi số, cung cấp giải pháp CRM, giúp doanh nghiệp thành công và đạt tăng trưởng bền vững.

Getfly CRM– Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số - ảnh 1Getfly Việt Nam đã được ghi nhận và vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng công nghệ số tại Việt Nam. Ảnh: getfly.vn

 

Nghe âm thanh bài viết tại đây:

Là phần mềm "Make in Vietnam", tự lập trình dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người dùng, Getfly CRM có giao diện thiết kế khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp Việt thoát khỏi “rào cản” khi bắt tay vào ứng dụng công nghệ. Đồng thời, với tính linh hoạt, Getfly CRM có thể đáp ứng tùy biến phù hợp với từng mô hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng đặc thù của doanh nghiệp.  

Hơn 200 ngành nghề, hơn 4000 doanh nghiệp đang sử dụng Getfly CRM là những con số ấn tượng cho cả chặng đường dài nỗ lực của Getfly Việt Nam trong thời gian qua. Getfly Việt Nam luôn nỗ lực mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp tự động. Chia sẻ về hành trình chuyển đổi số cho hàng nghìn doanh nghiệp SMEs, anh Nguyễn Huy Hoàng, CEO & Co Founder Getfly CRM, cho biết: “Không phải ai có chuyên môn cũng biết quản trị, biết tạo ra kênh KPI (chỉ số đánh giá hiệu quả công việc, là công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả công việc). Công cụ Getfly có thể giúp quản lý dễ dàng thông tin khách hàng, tạo động lực cho nhân viên trong công ty. Tôi nghĩ đó là giá trị lớn nhất mà Getfly mang đến cho thị trường”.

Getfly CRM– Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số - ảnh 2CEO & Co Founder Getfly CRM Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về những đặc điểm nổi bật của Getfly G version tới người sử dụng trong một sự kiện. Ảnh: Getfly CRM

Trong kỷ nguyên số của nền kinh tế, nhu cầu về một giải pháp công nghệ kết hợp các hoạt động của doanh nghiệp trong một nền tảng đã tạo động lực để các doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư giải pháp CRM. Khởi nghiệp thành công với giải pháp Getfly CRM, Getfly Vietnam đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Anh Nguyễn Huy Hoàng cho biết thêm: “Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp công nghệ cung cấp giải pháp CRM nhưng thường thì họ chỉ tập trung vào 2 yếu tố: Yếu tố quản lý thông tin, Marketing, cũng có vài doanh nghiệp tập trung vào yếu tố KPI. Nhưng với Getfly CRM, 3 yếu tố này phối hợp trên cùng 1 phần mềm thì là giải pháp hiếm hoi trên thị trường, đặc biệt là mức chi phí rất phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam. Đây là nguyên nhân chúng tôi được thị trường chấp nhận”.

Các giải phải tích hợp của Getfly CRM đã giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Getfly CRM hỗ trợ hình thành các quy trình marketing, bán hàng tự động hóa chuyên nghiệp, tự động tổng hợp các số liệu tương tác với khách hàng… Những giải pháp này giúp cho doanh nghiệp vận hành trơn tru, tiết kiệm 2-3 giờ/ngày nhưng vẫn gia tăng doanh số. Chị Bùi Thị Hoàng Lan, chủ một doanh nghiệp tại Hà Nội, chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng với việc chuyển đổi số thông qua giải pháp số Getfly CRM. Trước đây, chúng tôi vận hành rất cồng kềnh, từ các thẻ tên, sổ tay, file excel, hình ảnh được lưu trữ trên máy tính…Thì bây giờ, tất cả các thông tin đó được lưu trữ trọn gói trong một hệ thống quản lý CRM, rất tiện lợi và quản lý hiệu quả”.

Hiện tại, Getfly đang đưa ra chiến lược mới, chiến lược Mobile First. Thay vì gắn chặt với chiếc máy tính, tương lai các doanh nghiệp sẽ coi phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM giống như một ứng dụng (app), dễ dàng thao tác trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Với sự đầu tư bài bản trong suốt thời gian qua, phiên bản Getfly CRM trên Mobile App sẽ tạo lợi thế cạnh tranh lớn và đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp. Định vị là công ty công nghệ số, Getfly Việt Nam luôn kiên định trước sứ mệnh của mình trong công cuộc chuyển đổi số toàn quốc cũng như với kỳ vọng mang sản phẩm phần mềm Việt chất lượng cao đến gần các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và rộng khắp Đông Nam Á. Anh Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch và nhà sáng lập Getfly, bày tỏ: “Từ khi thành lập, tôi đã luôn ước mơ sản xuất ra phần mềm có thể bán khắp thế giới và tôi tin rằng với sự đầu tư công nghệ về định hướng như vậy thì chúng tôi sẽ có vị thế tốt trong tương lai. Tin rằng sản phẩm của Getfly sẽ có mặt trên thị trường thế giới, khẳng định được giá trị của sản phẩm công nghệ của Việt Nam”.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu, là cơ hội bứt phá cho Việt Nam nói chung và doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tránh nguy cơ tụt hậu. Với những đóng góp của mình trong công cuộc đồng hành cùng doanh nghiệp Việt chuyển đổi số, Getfly Việt Nam đã được ghi nhận và vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng công nghệ số tại Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu